Xuyên Việt xưởng in sổ tay đẹp giá rẻ

Nếu như nói sổ tay đẹp giá rẻ được tạo ra bằng phương pháp in sổ tay thì thật quả không ngoa chút nào. Những cuốn sổ được tạo ra bời phương pháp in ấn luôn tạo dựng được niềm tin trong khách hàng bằng những hình ảnh sắc nét, bằng những màu sắc chân thực đến bất ngờ. Hãy cùng xưởng in Xuyên Việt khám phá điều đó thông qua mẫu sổ 008 giá rẻ này.

Mẫu Sổ Tay Bìa Cứng Đẹp Giá Rẻ Tại TPHCM
Mẫu Sổ Tay Bìa Cứng Đẹp Giá Rẻ Tại TPHCM

Mẫu sổ tay bìa cứng đẹp giá rẻ

Sản phẩm sổ tay đẹp giá rẻ 008 là một trong nhiều dòng sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ in offset 4 màu chân thực nhất hiện nay. Với dòng máy cao cấp được nhập từ nhà sản xuất Nhật Bản, tất cả các tiêu chuẩn kỹ thuật cũng như độ khó trong ngành in đều được đảm bảo bởi những thông số đáng tin cậy. Và đây cũng là phương pháp tạo ra những cuốn sổ tay đẹp HCM, những cuốn sổ đang hot trên thị trường Hồ Chí Minh nói chung.

Sản phẩm sổ tay đẹp giá rẻ 008 được cấu tạo bởi ba thành phần chính đó là:

+ Mặt ngoài được làm từ chất liệu bìa cứng làm từ Carton định lượng 1.200gsm. Đây là một chất liệu phổ biến trong lĩnh vực sản xuất sổ tay đẹp nói chung và lĩnh vực sổ giá rẻ nói riêng. Nếu chỉ sử dụng chất liệu bìa cứng này thì chúng ta khó có thể tạo nên một bìa sổ đẹp. Vì độ dày của nó vượt qua mức cho phép của mọi loại máy in offset 4 màu, một giải pháp được đưa ra đó là in trên chất liệu giấy Craf đinh lượng 150gsm, sau đó sẽ được bồi thật đẹp lên cuốn sổ. Do bộ bóng cũng như tông màu xi măng trùng với chất liệu bìa carton nên bề mặt cuốn sổ sẽ được in rất đẹp mắt. Quý khách hàng có thể yên tâm đây sẽ là nền tảng của một cuốn sổ tay đẹp giá rẻ.

sổ tay đẹp giá rẻ tại tphcm, cung cap so tay dep gia re tphcm, ban so tay dep gia re tphcm, in so tay dep gia re tphcm

 Cơ Sở Sản Xuất Sổ tay đẹp giá rẻ tại TPHCM

+ Mặt bên trong của cuốn sổ được chúng tôi sử dụng chất liệu giấy Ford trắng định lượng 80gsm thông dụng. Đây là chất liệu giấy phổ thông nên giá thành rất rẻ. Hơn nữa, chúng tôi sử dụng nguồn giấy của Indo, một nhà sản xuất giấy chất lượng nhưng đơn giá lại rất cạnh tranh. Quý khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy chất liệu giấy này ở những cuốn sổ tay đẹp TPHCM đang được cung cấp trên thị trường hoặc ngay cả những mẫu sổ tay đẹp giá rẻ được bày bán ở khắp các siêu thị, nhà sách, hiệu sách trong toàn thành phố Hồ Chí Minh.

+ Cuối cùng là phần gáy cuốn sổ. Thay vì sử dụng phương pháp dán keo gáy may chỉ cơ bản thì nay chúng tôi sử dụng một loại lò xo bằng kẽm để gắn kết phần ruột và bìa sổ lại với nhau. Tuy rằng phương pháp này không làm hạ giá thành hoặc tạo ra một cuốn sổ tay đẹp giá rẻ nhưng cũng không làm tăng giá của cuốn sổ. Bởi vì sử dụng loại lò xo này sẽ giảm được rất nhiều thời gian và công sức sản xuất, độ chính xác và tính thẩm mỹ của cuốn sổ cũng được nâng cao hơn nhiều. Rất thích hợp làm một món quà tặng giá rẻ cho các sự kiện đại trà, mang tính chất PR thương hiệu nhiều hơn.

sổ tay đẹp giá rẻ tại hà nội, cung cap so tay dep gia re tai ha nôi, mau so tay dep gia re tai ha noi, in so tay dep gia re tai ha noi

Cung Cấp Sổ tay đẹp giá rẻ tại Hà Nội

Với mẫu sổ tay tiện dụng này, quý khách hàng có thể tùy chọn cho mình những chất liệu ưng ý, những chất liệu phù hợp mà không nhất thiết phải sử dụng những chất liệu như chúng tôi vừa nêu ở trên. Ngoài giấy Ford trắng thì có giấy Ford kem; ngoài bìa cứng khách hàng có thể chọn bìa mềm bằng giấy couches hay giấy Bishton… miễn sao nó làm hài lòng người sử dụng. Quý khách hàng cũng có thể liên hệ tới xưởng chuyên in sổ tay đẹp chúng tôi để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc liên quan đến các mẫu sổ tay đẹp giá rẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *