Xưởng Sản Xuất Sổ Tay Đẹp TPHCM

Trước khi được làm việc tại một xưởng sản xuất chuyên về sổ tay rất uy tín tại TPHCM, tôi đã từng tìm hiểu và tìm kiếm, lùng sục rất nhiều nơi để chọn lựa những cuốn sổ tay thật ưng ý. Những cuốn sổ tay bằng da là một trong những lựa chọn hữu ích để có thể tạo nên những dấu ấn cho riêng mình. Và cuốn sổ đó đôi khi là để ghi chép các môn học, hoặc đôi khi chỉ là để thỏa mãn niềm đam mê. Tôi đã nỗ lực rất nhiều để tạo nên một bộ sưu tập sổ tay đẹp TPHCM độc đáo cho riêng mình.

Cung cấp sổ tay da đẹp, sổ da cao cấp
Cung cấp sổ tay da đẹp, sổ da cao cấp

Cung cấp sổ tay đẹp TPHCM

Trong suốt những chuỗi ngày còn là sinh viên, tôi đã sử dụng rất nhiều loại sổ khác nhau. Nhưng mẫu sổ mà tôi tâm đắc nhất đó là những cuốn sổ được làm bằng chất liệu da thật. Đó thực sự là một trong những mẫu sổ tay đẹp TPHCM, nó đẹp không chỉ bởi những chất liệu cấu tạo nên nó mà còn đẹp bởi những công sức, mồ hôi cùng nhiều cung bậc xúc cảm của người tạo ra nó. Mỗi cuốn sổ là một cảm xúc riêng biệt mà chỉ những người thợ, những người cộng sự mới hiểu được tại sao một cuốn sổ lại được làm hết sức tỉ mỉ. Trên thị trường bán sổ tay đẹp tại TPHCM có hàng ngàn hàng vạn mẫu sổ với đủ loại các chất liệu và mẫu mã, nhưng tỉ lệ những cuốn sổ được làm bằng thủ công hay nói chính xác là được làm bằng tay như vậy chiếm tỉ lệ rất ít. Vì để làm ra một mẫu sổ tay TPHCM đẹp như vậy đòi hỏi rất nhiều công sức và thời gian. Mà thông thường là khoảng 3 ngày cho một cuốn sổ handmade.

Mẫu sổ tay bìa da đẹp tại HCM
Mẫu sổ tay bìa da đẹp tại HCM

Sản xuất sổ tay đẹp TPHCM

Nhiều bạn bè của tôi vẫn bảo tôi khờ, tôi có vấn đề. Có hàng trăm hàng ngàn địa điểm cung cấp những mẫu sổ tay đẹp giá rẻ. Vậy tại sao lại phải bỏ ra cả vài trăm ngàn (một số tiền lớn với chúng tôi lúc bấy giờ) để sở hữu một cuốn sổ tay lạ lùng, một cuốn sổ chẳng giống ai. Tôi chỉ biết cười cho qua chuyện, vì đó là đam mê của tôi, đó là niềm vui của tôi. Tôi để dành tiền để theo đuổi đam mê cũng giống như bạn bè tôi để dành tiền đi du lịch vậy, tuy hành động có khác nhau nhưng cùng chung một mục đích. Từ ngày tôi làm việc tại công ty Xuyên Việt – đơn vị chuyên sản xuất những mẫu sổ tay đẹp TPHCM, chuyên làm những mẫu sổ theo yêu cầu của khách hàng. Càng làm việc tôi càng thấu hiểu hơn những cảm xúc chứa đựng trong mỗi cuốn sổ. Khi bạn đã đặt một đơn hàng sổ tay đẹp TPHCM có nghĩa là bạn đã giao hết cả niềm tin và niềm hy vọng tới những người thợ. Với những người thợ mẫu mực thì làm sao họ có thể để bạn thất vọng được. Vậy là bao nhiêu đêm trằn trọc, bao nhiêu ngày suy nghĩ tạo ra một mẫu sổ mới, một mẫu thật đẹp. Và đôi khi gần hoàn thành rồi mà xảy ra một sơ xuất nhỏ đã đổ đi bao công sức của họ. Và ngay lúc đó họ phải bắt đầu lại, tiếp tục cố gắng cả ngày lẫn đêm để không trễ thời hạn giao hàng.

xưởng sản xuất sổ tay đẹp tphcm
xưởng sản xuất sổ tay đẹp tphcm

Xưởng sản xuất sổ tay đẹp TPHCM

Cứ như vậy, tôi đã làm việc ở xưởng chuyên sản xuất sổ tay đẹp này được vài năm, đủ để cảm nhận được những giá trị nơi đây đã tạo ra. Và chúng tôi trân trọng điều đó. Là một người am hiểu về những cuốn sổ tay đẹp TPHCM, tôi rất trân trọng những cuốn sổ được làm ra. Bởi cuốn sổ là đại điện cho tinh thần làm việc hăng say, sự đam mê công việc, đam mê sự sáng tạo. Hy vọng rằng, bạn – những người yêu sổ tay sẽ tìm được những cuốn sổ ưng ý giống như tôi vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *