Xưởng cung cấp sổ tay cao cấp uy tín tại TP Hồ Chí Minh

Đối với mọi nhu cầu của khách hàng để tìm được một nơi cung cấp sổ tay cao cấp uy tín và chuyên nghiệp trong hàng trăm nhà sản xuất thì thật không hề đơn giản. Hơn nữa, chỉ có thể từng sử dụng qua dịch vụ hoặc sản phẩm của công ty đó rồi thì mới có thể cảm nhận hết được những giá trị mà họ mang lại. Đối với Công ty Dầu khí Cà Mau cũng vậy. Là một chi nhánh của tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam, chính vì thế những cuốn sổ tay quà tặng phải là những mẫu sổ tay cao cấp nhất và chất lượng nhất để tương xứng với tầm vóc của một tập đoàn lớn.

Cung cấp sổ tay cao cấp tại Hồ Chí Minh

Sau nhiều năm thử sai nhiều nhà cung cấp, đại diện của Dầu khí cà mau đã đến gặp gỡ Xưởng cung cấp sổ tay cao cấp Xuyên Việt trong một buổi chiều vội vã. Người đại diện đã nói với chúng tôi rằng: “Chúng tôi đã tìm hơn 10 nhà cung cấp, nhưng thời gian khá gấp gáp, và những nhà cung cấp khác đều không chắc chắn đảm bảo thời gian sản xuất, hoặc người có thì không đảm bảo chất lượng hoặc người đảm bảo chất lượng thì không đảm bảo thời gian. Vậy Bên phía công ty có thể đảm bảo được cả 2 tiêu chí trên cho chúng tôi hay không?”. Sau khoảng nửa tiếng trao đổi về mẫu mã, quy cách sản phẩm cũng như đánh giá toàn diện về thời gian sản xuất. Xưởng cung cấp sổ tay cao cấp Xuyên Việt đã đồng ý và bắt đầu quy trình thực hiện hợp đồng chuyên nghiệp của mình.

Xưởng cung cấp sổ tay cao cấp uy tín tại TP Hồ Chí Minh

Bắt đầu từ việc lên mẫu sản phẩm, thông thường thì thời gian hoàn thành một cuốn sản phẩm mẫu cho cuốn sổ tay cao cấp phải là 3 đến 5 ngày. Nhưng không có thời gian cho việc đó, bằng những nghiệp vụ chuyên nghiệp, bằng kinh nghiệm của mình chúng tôi đã hoàn thành mẫu chỉ trong vòng hơn một ngày trời kể từ khi tiếp xúc với đại diện Công ty Dầu khí Cà Mau. Sản phẩm sổ tay mẫu đã được đánh giá rất cao từ phía những người đại diện. Nhưng họ vẫn ái ngại rằng sản phẩm mẫu và sản phẩm sản xuất hàng loạt sẽ khác nhau. Với uy tín nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp sổ tay cao cấp tại thị trường thành phố Hồ Chí minh. Chúng tôi đã lấy uy tín của mình ra để đảm bảo và sẵn sàng hoàn trả toàn bộ số tiền đã đặt cọc và đồng thời đền bù hợp đồng theo cam kết của hai bên.

Sau một buổi làm việc tuy căng thẳng nhưng đã có kết quả tốt đẹp giữ hai bên. Xưởng cung cấp sổ tay cao cấp Xuyên Việt đã giành được sự tin tưởng từ phía Công ty Dầu khí Cà mau. Và thế là quá trình sản xuất đã diễn ra nhanh chóng , chuyên nghiệp với những phương pháp quản lý dây chuyên thép kín cùng những công nghệ hiện đại. Chúng tôi đã hoàn thành sản xuất 3.000 sản phẩm sổ tay cao cấp chỉ trong vòng 25 ngày. Một con số không tưởng dành cho một mẫu sổ lăn sơn mép tốn nhiều thời gian và công sức.

Và kết quà không ngoài sự mong đợi của Công ty dầu khí Cà Mau, sản phẩm sổ tay cao cấp 051 được sản xuất hàng loạt và sản phẩm mẫu có sự tương đồng 9/10 và gần như là 10/10. Sự hài lòng của khách hàng đồng nghĩa với những niềm vui hân hoan của nhà sản xuất. chúng tôi đã cung cấp cho khách hàng như sản phẩm chất lượng cũng như đảm bảo sự uy tín của mình khi đã cam kết. Và từ đó đến nay, Xưởng sản xuất Xuyên Việt đã trở thành đối tác quen thuộc của Dầu khí Cà Mau trong mỗi lần làm sự kiện tặng quà tri ân khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *