Nhận Sản Xuất Sổ Tay Đẹp Với Giá Rẻ Theo Yêu Cầu

Sản xuất sổ tay đẹp không phải là một chuyện dễ dàng và đơn giản. Đó là cả một quá trình, cả một công đoạn với nhiều khâu, nhiều công việc được cắt ghép, được nối tiếp với nhau. Mỗi khâu, mỗi công đoạn trong cả một quá trình sản xuất cần sự nhịp nhàng, thông suốt. Có như thế thì những cuốn sổ được tạo ra mới được gọi là một cuốn sổ đẹp.

Nhận sản xuất sổ tay đẹp giá rẻ
Nhận sản xuất sổ tay đẹp giá rẻ

Sản xuất sổ tay đẹp giá rẻ

Trong suốt bốn năm giữ chức vụ KCS (người quản lý chất lượng trong công ty), tôi được đặt ở một giai đoạn quan trọng và có ý nghĩa quyết định tới sự thành công của một đơn hàng, đó chính là quản lý chất lượng của dây chuyền sản xuất sổ tay ghi chép. Sự chính xác, tỉ mỉ và thật cẩn thận là một đức tính tối thiểu mà những người giám sát cả một dây chuyền làm sổ tay như tôi phải đảm nhận. Mọi sai sót cần phải được phát hiện kịp thời và đề ra phương án gần như ngay lập tức. Nếu không thì cả một dây chuyền phải ngưng sản xuất, kéo theo đó là những thiệt hại rất lớn cho công ty cũng như gây áp lực rất lớn cho công việc sản xuất sổ tay đẹp.

Đó chỉ là những một trong nhiều khó khăn mà một người KCS như tôi gặp phải. Vấn đề chúng tôi thường gặp phải nhất đó là sử dụng một loại nguyên liệu mới để may sổ tay đẹp. Mỗi loại nguyên liệu lại có độ dày mỏng khác nhau, khiến cho các loại máy móc của chúng tôi phải điều chỉnh nhiều yếu tố, căn chỉnh sao cho những đường may, khoảng cách may phải phù hợp nhất. Mỗi công đoạn sản xuất lại chứa đựng những chú ý riêng, thế nên nguyên liệu đầu vào cho cả một quá trình sản xuất sổ tay đẹp không hề đơn giản như bạn vẫn thường nghĩ. Và quá trình may cũng chỉ là một việc nhỏ trong nhiều việc quan trọng để tạo nên một sản phẩm đẹp. Mà phải kể đến trong số đó là khâu ép logo hay dập logo. Một khâu gần như là quan trọng nhất trong suốt một quá trình sản xuất sổ tay ghi chép đẹp.

Mẫu sổ bia da đẹp giá rẻ bằng simili
Mẫu sổ bìa da đẹp giá rẻ bằng simili

Sản xuất sổ tay đẹp tại TPHCM

Với một cuốn sổ tay đẹp làm bằng simili, một chất liệu thông dụng thì việc ép logo khá là đơn giản. Đôi khi chỉ khó khăn ở một vài chất liệu kén logo – Một cách gọi dân dã của người trong nghề sản xuất sổ tay đẹp chúng tôi. Bởi màu sắc cùng loại vân của chất liệu này, cho dù bạn có ép kỹ, căn chỉnh rất cẩn thận thì việc khó thấy logo cũng là chuyện bình thường như cơm bữa trên các mẫu bìa sổ đẹp vậy. Thế nên đối với những chất liệu đó thì không phải không có giải pháp, chúng tôi luôn đề cập và tư vấn khách hàng lựa chọn ép nhũ nếu khách hàng thích một dạng chất liệu như thế. Tất nhiên là một cơ sở chuyên về sản xuất sổ tay  theo yêu cầu thi chúng tôi có nghĩa vụ phải làm theo ý khách hàng, nhưng đứng trên phương diện là một cơ sở sản xuất có trách nhiệm, chúng tôi bắt buộc phải thông báo trước để khách hàng lựa chọn và quyết định.

Và mẫu sổ tay đẹp 012 là một đại diện cho những chất liệu như thế. Việc tạo ra một logo thương hiệu sang trọng và đẳng cấp trên cuốn sổ là một việc khó khăn. Mặc dù với bề ngoài cuốn sổ là một màu xanh sang trọng kết hợp với một quai cài bằng thép sơn màu từ tính bắt mắt. Kết hợp với những công nghệ sản xuất sổ tay đẹp tiên tiến thì nói chung đây là một mẫu sổ đáng để ngưỡng mộ. Tuy nhiên như đã nói, việc dập chìm logo lên sổ không được đẹp cho lắm nên quyết định sử dụng ép nhũ kim logo là một quyết định đúng đắn cho một mẫu sổ da đẹp.

Sổ bìa da PU đẹp, sang trọng cho dân văn phòng
Sổ bìa da PU đẹp, sang trọng cho dân văn phòng

Sản xuất sổ tay đẹp tại Hà Nội

Ngoài việc sử dụng các chất liệu thông dụng thì công ty sản xuất sổ tay đẹp Xuyên Việt còn nhận làm sổ tay đẹp với các chất liệu Pu, da hay giả da cao cấp. Đến với công ty Xuyên Việt quý khách hàng sẽ được cảm nhận sự thân tình cùng những nhân viên nhiệt huyết. Bên cạnh đó là một dàn mẫu sổ với đủ loại kích thước, kiểu dáng và màu sắc. Hy vọng quý khách hàng sẽ hài lòng với những sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *