Giới thiệu mẫu sổ tay bìa da gáy còng cao cấp giá rẻ

Cuốn sổ tay bìa da là một trong những món quà tặng ý nghĩa dành cho nhân viên và khách hàng hằng năm của Công ty Tân Cảng. Tân Cảng Pilot là một trong những khách hàng khá quen thuộc tại cơ sở sản xuất sổ da Xuyên Việt, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa nội địa bằng đường thủy. Năm vừa qua cũng là một năm hoạt động rất thành công, vậy nên Tân Cản Pilot đã gửi yêu cầu Xuyên Việt tư vấn một mẫu sổ tay bằng da hoàn toàn mới và thật độc đáo. Sau những nghiên cứu yêu cầu, so sánh với những thiết kế hiện tại thêm vào đó là một vài ý tưởng mới; Sổ tay Xuyên Việt đã quyết định đề xuất mẫu sổ da hở còng cao cấp dành cho sự kiện lần này.

Mẫu sổ tay bìa da hở còng cao cấp

Sổ tay bìa da là một trong những loại sổ tay được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Đặc biệt là những kiểu sổ da gáy còng sử dụng những chất liệu cao cấp. Bắt nguồn từ những ý tưởng đó, Xuyên Việt đã tìm mọi cách tạo nên sự khác biệt thật cá tính và độc đáo cho lần thiết kế bìa da này. Khi bắt đầu nghiên cứ mẫu bìa sổ da mới cũng là lúc trời đã bước vào mùa hè với không khí oi bức và ngột ngạt với gió Lào thổi qua. Những cơn gió nóng bức và tức tối khiến cho con người ta muốn bộc phá, thoát ra khỏi tiết trời oi ả. Thế là một ý tưởng mới về loại sổ hở còng ra đời từ đây.

Sổ tay bìa da đục hở còng được Xuyên Việt thiết kế rất tình cờ

Sau nhiều lần thiết kế cùng những thử nghiệm thực tế, Sổ tay Xuyên Việt nhận ra rằng: Nếu chỉ đục hở còng hoặc tạo nên một mẫu sổ bìa da khoét còng thì chưa đủ làm tặng phẩm cao cấp dành cho hội nghị sang trọng mà Tân Cảng đã yêu cầu. Chúng cần phải có một diện mạo mới hay nói chính xác là một lớp da hoàn toàn mới để khoác lên trên mình. Và rồi cũng một lần tình cờ nữa, Sổ bìa da Xuyên Việt nhận được một đợt chào hàng từ nhà cung cấp nguyên liệu tại Phúc Kiến, Trung Quốc. Một loại da Pu hoàn toàn mới, cao cấp, sang trọng và rất bền.

Nhờ vào công nghệ thiết kế 3D rất mạnh mẽ mà Xuyên Việt đang sở hữu. Việc tạo nên đồ họa sản phẩm 3d gần như thực tế là rất cần thiết cho các sản phẩm sổ tay mẫu có thể khoác lên mình những màu sắc hoặc chất liệu bất kỳ mà không phải tốn nhiều công sức sản xuất thực tế. Kết quả thu được sẽ nhanh hơn, chính xác hơn; quan trọng hơn đó là cả Xưởng sản xuất sổ da Xuyên Việt và người đại diện của Tân Cảng Pilot đề nhìn rõ sản phẩm một cách chân thực nhất. Cuối cùng, chúng tôi và khách hàng của mình đã quyết định chọn chất liệu da PU vân sọc ngang cùng màu xanh huyền thoại két hợp trên mẫu sổ tay bìa da khoét còng cao cấp. Rồi ai cũng biết công việc tiếp theo đó chính là sản xuất thực tế.

Sổ tay Tân Cảng là mẫu sổ bìa da cao cấp hở còng đầu tiên tại thị trường TPHCM

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, sổ tay Xuyên Việt đã nhiều lần được bình chọn là Xưởng sản xuất sổ tay bìa da chất lượng hàng đầu tại TPHCM. Thế nên khi sản xuất hàng loại thì chất lượng sản phẩm của Xuyên Việt không phải là vấn đề cần phải giám sát. Giờ là lúc chúng ta cùng nhìn lại những nét nổi bật của mẫu sổ da Tân Cảng nhé:

  • Kiểu dáng sổ: Sổ tay da hở còng cao cấp
  • Chất liệu: Da Pu Leather loại mới nhất, nhập khẩu trực tiếp bởi Xuyên Việt
  • Màu sắc: Màu xanh navy sang trọng
  • Kích thước: 17×23 cm (Kích thước chuẩn dành cho một mẫu sổ da a5)
  • Kiểu in ấn trên sổ da: Ép nhũ kim logo màu vàng 24k nổi bật
  • Thiết kế ngăn đựng name card trong sổ tay: Kiểu ngăn đựng chữ I tiện dụng thiết kế 2 lớp vải cao cấp

Nếu sổ tay bìa còng được coi là người anh cả trong thế giới sổ tay bìa da thì mẫu sổ hở còng được coi là người đại diện sáng giá nhất dành cho một mẫu sổ cao cấp mà hiện đại. Những thiết kế nổi bật cùng chất liệu đẳng cấp luôn là điểm nhấn cho mọi cuốn bìa sổ cao cấp. Và bạn cũng có thể sở hữu những cuốn sổ như vậy nếu muốn. Hãy lưu lại thông tin của chúng tôi và liên hệ khi cần thiết. Xưởng sản xuất sổ tay da Xuyên Việt luôn sẵn sàng phục vụ bạn bất cứ khi nào bạn cần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *