Đơn vị cung cấp sổ tay cao cấp chất lượng tại TPHCM

Nói đến những mẫu sổ tay cao cấp chất lượng thì chắc hẳn rằng mọi người sẽ liên tưởng ngay đến những mẫu sổ đắt tiền với thiết kế đẳng cấp. Một chất liệu ngoại nhập, một kiểu may độc đáo hay được làm từ một đơn vị danh tiếng là điều chắc chắn mọi người sẽ hình dung tới. Nhưng sự thực không hoàn toàn như vậy, một mẫu sổ sang trọng cũng có thể được làm từ những chất liệu đơn giản, một cuốn sổ chất lượng cũng có thể được làm từ một đơn vị cung cấp mới lạ. Ngày hôm nay, để minh chứng cho việc tạo nên những mẫu sổ chất lượng là không hề tốn kém nhiều chi phí, xưởng sản xuất Xuyên Việt sẽ giới thiệu tới Quý khách hàng mẫu sổ tay CBM sang trọng và đẳng cấp.

mẫu sổ tay cao cấp chất lượng, mau so tay cao cap chat luong; mau so da cao cap chat luong; mau bia so cao cap chat luong; mau so bia da cao cap dep;

Mẫu sổ tay cao cấp chất lượng

Cũng khá là tình cờ, nhờ sự quen biết và giới thiệu từ những khách hàng quen thuộc đã gắn bó với cơ sở Xuyên Việt nhiều năm. Xuyên Việt đã có cơ hội được tiếp xúc với đại diện của công ty xây dựng CBM trong một buổi chiều mát mẻ giữa trung tâm Sài Gòn. Cũng từ đây chúng tôi mới thấu hiểu được sự cần thiết của một mẫu sổ tay cao cấp đẹp, món quà thường niên của doanh nghiệp CBM dành tặng cho khách hàng mỗi dịp cuối năm. Sau những giờ trao đổi, chúng tôi đã đồng ý thiết kế một mẫu sổ da hoàn toàn mới, một mẫu sổ thật cao cấp và chất lượng để dành tặng khách hàng nhân dịp kỉ niệm 10 năm thành lập công ty. Thế là việc nghiên cứu, rà soát lại toàn bộ những thiết kế trước đây kèm theo đó là kiểm tra toàn bộ các chất liệu nhằm tìm ra một giải pháp hợp lý dành cho cuốn sổ tay cao cấp chất lượng được tiến hành một cách nhanh chóng.

Sau nhiều lần thiết kế và demo sản phẩm mẫu, cuối cùng chúng tôi đã thống nhất chọn một chất liệu PU Leather cao cấp với giá rẻ. Có thể nói giá của chất liệu không liên quan quá nhiều đến sự sang trọng và đẳng cấp của của sổ. Có chăng thì đó là do chúng tôi đã đàm phán được với nhà cung cấp nguyên liệu sẽ ký hợp đồng dài hạn nếu cung cấp được giá tốt nhất. Đây chính là cơ sở quan trọng để xưởng sản xuất sổ tay cao cấp Xuyên Việt tạo nên một mẫu sổ tay tao cấp giá rẻ. Đủ sức cạnh tranh với bất cứ cơ sở sản xuất nào tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh cũng như Hà Nội. Tất nhiên, những sản phẩm đó phải là những mẫu đạt chất lượng như yêu cầu.

cung cấp sổ tay cao cấp chất lượng tại tphcm, cung cap so tay cao cap chat luong tai tphcm; cung cap so da cao cap hcm; san xuat so da cao cap hcm; in so tay ghi chep cao cap tphcm;

Cung cấp sổ tay cao cấp chất lượng tại TPHCM

Hãy cùng điểm qua một vài thông số cơ bản của mẫu sổ tay cao cấp CBM:

  • Kích thước: 17×23.5cm (Một kích thước độc quyền, lớn hơn những mẫu sổ hiện có trên thị trường một chút, đây cũng là sự khác biệt nho nhỏ của cuốn sổ).
  • Chất liệu: PU Leather cao cấp, chuyên dành để sản xuất những mẫu sổ chất lượng.
  • Quai cài: nam châm chìm trong bìa sổ (một mẫu quai độc đáo và tốn rất nhiều công sức để hoàn thành).
  • Loại sổ: Sổ bìa còng lăn sơn mép độc đáo.

Với một mẫu sổ da chất lượng và không hề thua kém bất cứ mẫu sổ tay cao cấp chất lượng nào trên thị trường, cuốn sổ đã minh chứng cho những điều chúng tôi nói trên đây. Không nhất thiết phải tiêu tốn quá nhiều chi phí bạn vẫn có thể nhận được những mẫu sổ ưng ý mà vẫn đảm bảo chất lượng.

cung cấp sổ tay cao cấp chất lượng tại hà nội, cung cap so tay cao cap tai ha noi; cung cap so tay cao cap chat luong tai ha noi; nhan in so tay da cao cap tai ha noi; san xuat so da cao cap tai ha noi;

Cung cấp sổ tay cao cấp chất lượng tại Hà Nội

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn, bạn vẫn còn thắc mắc về những điều chúng tôi nói, vậy thì tại sao không nhắc máy lên điện thoại ngay cho cơ sở sản xuất sổ tay cao cấp Xuyên Việt – đơn vị uy tín hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn, giải đáp và gửi cho bạn những mẫu sổ tay cao cấp chất lượng thực tế đã được làm tại cơ sở chúng tôi. Bên cạnh đó bạn còn được tham khảo hàng trăm mẫu chất liệu đẹp, mẫu chất liệu sang trọng để tiện hơn trong việc lên ý tưởng và thiết kế mẫu sổ cho riêng mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *