Cty sản xuất sổ tay ghi chép cao cấp tại TPHCM

Trước đây, cuốn sổ tay ghi chép cao cấp chỉ đơn thuần là phục vụ cho nhu cầu ghi chú hằng ngày và chỉ cần đáp ứng được tiêu chí đơn giản, gọn nhẹ, không cầu kỳ thì ngày nay các tiêu chuẩn lựa chọn đó đã được nâng cấp lên rất nhiều lần. Giờ đây cuốn sổ tay không chỉ phải đáp ứng các yêu cầu về tính năng mà còn phải đáp ứng nhiều hơn về tính thẩm mỹ, các yêu cầu về cá nhân hóa hay cả yêu cầu cao cấp hơn nữa đó là một công cụ khẳng định thương hiệu độc quyền. Để đáp ứng kịp thời những nhu cầu bức thiết đó, Cty TNHH Quà Xuyên Việt đã cho ra đời một dòng sản phẩm sổ chuyên dụng dành cho việc ghi chép rất sang trọng và đẳng cấp.

Cty sản xuất sổ tay ghi chép cao cấp tại TPHCM

Một vài thông số và đặc điểm của cuốn sổ tay ghi chép cao cấp này:

  • Kích thước sổ: ngang 17 x dọc 23 cm – một kích thước chuẩn cho mẫu sổ tay ghi chép.
  • Kiểu loại: sổ tay bìa còng , đây là một trong những dòng sản phẩm cao cấp nhất được sản xuất bởi công ty Xuyên Việt.
  • Chất liệu: Simili giả da cao cấp (một chất liệu bền đẹp, thích hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa tại các nước trong khu vực Đông Nam Á).
  • Màu sắc: Màu nâu gỗ thông – một sắc sang trọng không bám bẩn (Tuy nhiên quý khách hàng có thể tùy chọn bất cứ dải màu sắc nào trong hơn 600 màu sắc có sẵn trên thị trường dành cho sản xuất các mẫu ghi chép bằng da).
  • Thiết kế độc quyền: Ép logo tùy chọn và được in ấn phần ruột sổ theo ý muốn.

Cơ sở sản xuất sổ tay ghi chép cao cấp giá rẻ tại Hà Nội

Một chất liệu cao cấp kết hợp cùng kiểu dáng sang trọng chính là điểm đặc biệt nhất của mẫu sổ tay ghi chép cao cấp 056. Có thể nói, nếu không xét về giá cả thì đây có lẽ là một cuốn sổ đáng để trông đợi sẽ làm mưa làm gió trên thị trường sổ tay, đặc biệt là dòng sản phẩm cao cấp. Tuy nhiên, với mục đích ban đầu là sản xuất chuyên dành cho những khách hàng đặc biệt nên đối tượng khách hàng mà sản phẩm 056 nhắm tới chính là món quà tặng dành cho những cuộc hội nghị cao cấp. Và để đáp ứng được nhiều hơn cho nhu cầu của thị trường, cơ sở Xuyên Việt vẫn dành một vài kiểu dáng, một vài chất liệu dành riêng cho phân khúc sổ tay ghi chép giá rẻ. Để biết thêm thông tin chi tiết và tham khảo mẫu mã các sản phẩm sổ tay ghi chép quý khách hàng có thể truy cập website của chúng tôi.

Đặc biệt những đơn đặt hàng làm sổ tay ghi chép cao cấp trong quý 2 này sẽ được hưởng một trong các chương trình ưu đãi đặc biệt như sau. Giảm ngay 30% trên tổng đơn hàng dành cho mười khách hàng đầu tiên có trị giá hợp đồng trên một ngàn cuốn sổ. Miễn phí thiết kế cho mọi đơn hàng và miễn phí lên mẫu 01 lần trong một đơn đặt hàng. Miễn phí giao hàng đối với những lô hàng sản xuất sổ tay ghi chép cao cấp tại TPHCM.

Xưởng in sổ tay ghi chép cao cấp

Để được tham khảo trực tiếp về mẫu mã sản phẩm sổ tay ghi chép cao cấp cũng như tham khảo các loại chất liệu, quý khách hàng vui lòng điện thoại trực tiếp tới số hotline 9036246191 để được tư vấn và giải đáp. Mọi yêu cầu về đặt hàng sổ tay, Quý khách hàng vui lòng gửi email vào hòm thư: sotayxuyeviet@gmail.com hoặc liên hệ trực tiếp tới Cty sản xuất sổ tay ghi chép cao cấp tại số  872/99 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TPHCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *