Bộ Quà Tặng Sổ Tay Cao Cấp Tại TPHCM

Quà tặng sổ tay, một món quà tặng thực sự ý nghĩa dành cho những cuộc hội nghị khác hàng cấp cao. Chắc hẳn bạn đang thắc mắc tại sao chúng tôi lại nói như vậy? Và trong hàng trăm lựa chọn thì tại sao món quà tặng bằng sổ tay lại được chúng tôi ưu tiên ở đây? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này cùng cơ sở sản xuất Xuyên Việt nhé.

quà tặng sổ tay, bo qua tang so tay gia re; qua tang so tay; gifset so tay da; bo gift set qua tang so tay;

Bộ quà tặng sổ tay giá rẻ

Điều đầu tiên chúng tôi muốn nhấn mạnh ở đây rằng, chúng ta đang cần món quà tặng dành cho các cuộc hội nghị khách hàng cấp cao, những buổi tọa đàm, những buổi event mà đối tượng khách hàng là những khách hàng văn phòng, những nhà lãnh đạo, những nhà quản lý cấp cao. Và tất nhiên với đối tượng khách hàng như vậy thì khó có thể sử dụng những món quà tặng thông thường, hoặc những món quà tặng đại trà được. Vì thế một cuốn sổ tay quà tặng, sẽ là một lựa chọn hợp lý bởi 3 yếu tố dưới đây.

Thứ nhất: Sổ tay là một vật dụng cần thiết và quen thuộc với tất cả mọi người. Không riêng chỉ nhân viên, nhà giáo, sinh viên hay học sinh mà ngay cả những nhà lãnh đạo cấp cao, những vị giám đốc doanh nghiệp hay cả những nhà điều hành các tập đoàn lớn thì vẫn sử dụng sổ tay hằng ngay. Tuy nhiên mỗi đối tượng khách hàng, mỗi cấp độ khác nhau sẽ yêu cầu mức độ sang trọng, mức độ bền đẹp hay gu thẩm mỹ khác nhau. Vấn đề ở đây chỉ là bạn hiểu khách hàng của mình đến đâu mà thôi. Bất kỳ món quà tặng sổ tay da cao cấp nào cũng đều được khách hàng đón nhận mà không hề phật lòng một chút nào. Vì họ có thể sử dụng nó, không giống như những món quà tặng khác như ví da, thắt lưng, đồng hồ… Những món quà trên lại rất khó làm thỏa mãn khách hàng.

quà tặng sổ tay cao cấp, qua tang so tay; qua tang so tay cao cap; giftset qua tang so tay; bo qua tang so tay; qua tang so da;

Quà tặng sổ tay cao cấp

Thứ 2: Sổ tay là một trong những sản phẩm marketing hữu hiệu nhất. Với việc in ấn logo doanh nghiệp lên bìa sổ mang lại hiệu quả truyền tải thông điệp rất tốt. Thêm nữa doanh nghiệp có thể tận dụng in ấn trên ruột cuốn sổ để tạo tác dụng marketing tổng hợp. Qua đó trải qua việc sử dụng cuốn sổ hằng ngày khách hàng sẽ tiếp xúc rất nhiều với các thông tin về doanh nghiệp, thông tin về các sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp, từ đó món quà tặng này sẽ có tác dụng giúp khách hàng ghi nhớ nhiều hơn về doanh nghiệp của bạn. Vì thế bạn có thể tạm thời yên tâm hơn nếu chọn món quà tặng sổ tay làm sản phẩm chính cho event của doanh nghiệp.

giftset quà tặng sổ tay, giftset qua tang so tay; giftset qua tang so tay da; giftset so tay; giftset so da;

Giftset quà tặng sổ tay

Thứ 3: Chi phí cho một bộ giftset quà tặng sổ tay này là không hề lớn, có thể nói là rẻ hơn rất nhiều so với những sản phẩm và dịch vụ quà tặng khác. Theo như nghiên cứu thị trường mới nhất của chúng tôi thì chi phí cho một bộ quà tặng bằng sổ tay chỉ bằng 50 – 60% chi phí cho những món quà tương tự. Rất hợp lý và tiết kiệm đúng không nào.

Chỉ cần dựa vào 3 điều trên, ta sẽ có một căn cứ, một yếu tố đánh giá nhất định để thấy rằng chúng tôi nói nên sử dụng quà tặng sổ tay làm món quà cho các cuộc hội nghị, event cấp cao là hoàn toàn hợp lý. Hiện tại cơ sở sản xuất quà tặng sổ tay Xuyên Việt có nhận tư vấn, thiết kế và sản xuất quà tặng theo yêu cầu. Tại đây chúng tôi có cung cấp rất nhiều mẫu sổ tay đẹp phục vụ cho nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó là hàng trăm chất liệu từ cao cấp cho tới sang trọng, đảm bảo mọi yêu cầu của khách hàng đều được đáp ứng. Quý khách hàng cũng có thể xem thêm bộ quà tặng sổ da của chúng tôi để có thể những lựa chọn hợp lý cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *